Ấn tượng qua từng chuyến đi - và hơn thế nữa!

Translate

Khám Phá Động Phong Nha

Thông Tin Du Lịch Miền Trung 2014

Tư Vấn Du Lịch Miền Trung

Du Lịch Miền Trung là một hành trình khá thú vị với chuỗi Hành Trình Di Sản Miền Trung luôn đem lại cho du khách sự hứng thú và trải nghiệm về vùng đất và con người cũng như văn hoá của Miền Trung. Nếu Quý Khách lần đầu tiên đi Miền Trung tôi xin chia sẻ một sốt thông tin về du lịch miền Trung để Quý Khách có một chuyến đi đầy ý nghĩa - an toàn và tiết kiệm được chi phí.
Miền Trung, cụ thể là các tỉnh như: Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, vào trước thế kỷ thứ XVIII người ta còn gọi là vùng đất "Ngũ Quảng" làm một vùng đất có bề dày lịch sử bắt đầu từ sự kiện Công Chúa Huyền Trân lấy vua Chế Mân và quà sính lễ đó là 2 châu Ô và châu Lý ngày nay đó là tỉnh Thừa Thiên Huế và tỉnh Quảng Bình. Nhắc đến Miền Trung ta thường nghe nói đến cảnh lũ lụt, mưa bão bởi vì hằng năm nơi đây đã hứng chịu nhiều cơn bảo lớn cũng như tình trạng ngập lụt...đó là những gì thuộc về quá khứ cách đây đã 10 năm. Miền Trung bây giờ phát triển một các vượt bậc không chỉ về kinh tế, chính trị văn hoá mà còn là điểm du lịch mà ai cũng muốn đến đó là "Hành Trình Di Sản Miền Trung" trong hành trình ấy Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình là những điểm đến đặc sắc nhất. Đà Nẵng với bờ biễn dài trên 200km nhiều bãi tắm đẹp còn có khu du lịch Bà Nà nổi tiếng và được ví von là "Tiểu Paris" hay "Mùa Xuân Của Nước Pháp" Huế từng là Kinh Thành của Triều Nguyễn với hệ thống Lăng Tẩm, Đền Đài đa dạng và phong phú được bảo tồn khá nguyên vẹn thích hợp cho du khách muốn tìm hiểu về lịch sử Việt Nam, Quảng Bình là điểm du lịch được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2013 và năm 2014 bởi hệ thống hang động đa dạng sinh học với những khối thạch nhũ hàng nghìn năm có màu sắc sinh động và hình thù kỳ ảo như Động Phong Nha, Động Thiên Đường...và gần đây nhất là Hang Sơn Đoòng được  UNESCO công nhận là hang động lớn nhất thế giới với nhiều cuộc thám hiểm khác nhau người ta đã chính thức đưa hang Sơn Đoòng vào địa danh du lịch của tỉnh Quảng Bình. Nhắc đến Quảng Bình không thể không nhắc đến vị đại tướng lẫy lừng của Quân Đội Nhân Dân Việt Nam đó là Đại Tướng Võ Nguyên Giáp nơi ông yên nghỉ là một vùng đất có phong thuỷ hữu tình Đảo Yến - Vũng Chùa. Mộ của Đại Tướng  mỗi ngày có hàng trăm người thăm viếng.
Có thể nói khi đến với Hành Trình Du Lịch Miền Quý Khách có thể chia là 3 tuyến khác nhau:
- Nếu Quý Khách muốn khám phá những bãi biển tuyệt đẹp của Miền Trung đồng thời để nghỉ ngơi, thư giãn và vui chơi giải trí thì Đà Nẵng sẽ là điểm đến thích hợp nhất bởi vì các bãi tắm ở Đà Nẵng đã từng được tạp chí Fosber công nhận là nơi có bãi biển đẹp nhất thế giới. Đến với Đà Nẵng Quý Khách có thể khám phá được Cù Lao Chàm và Bà Nà là 2 địa điểm du lịch thích hợp cho việc nghỉ dưỡng cũng như vui chơi, giải trí với hệ thống hàng trăm khách sạn tiêu chuẩn từ 2 sao đến 5 sao Đà Nẵng luôn đáp ứng được nhu cầu lưu trú của Quý Khách và Du Khách có thể đi bất cứ tháng nào trong năm mà không lo bị hết phòng. 
Huế là điểm đến mang nặng dấu ấn lịch sử dành cho du khách thích khám phá tìm hiểu về lịch sử cũng như kiến trúc của các triều đại nhà Nguyễn, nét văn hoá của Huế cũng vô cùng đặc sắc với hò huế, ca huế và Nhã Nhạc Cung Đình Huế là sự trải nghiệm rất thú vị đối với mỗi chúng ta. Ẩm thực Huế cũng khiến chúng ta sẽ nhớ mãi nếu chúng ta đã từng thưởng thức qua một số món ăn dân dã của con người xứ Huế, vị cay nồng của các món ăn sẽ khiến Quý Khách không bao giờ quên được, nếu Quý Khách được tiếp xúc với những người con gái Huế tôi chắc chắn Quý Khách sẽ bị cuốn hút bởi giọng nói đa âm sắc ngọt ngào, sâu lắng, vẻ dịu dàng, e ấp của các o các mệ cũng có 1 cái gì đó rất đặc trưng của con người Huế. Huế là nơi dành cho những "tao nhân mặc khách" những người có tâm hồn lãng mạn, đa sầu, đa cảm bởi vì Huế toát lên vẻ cổ kính, trầm mặc và là đề tài muôn thưở cho các thi sĩ, nhạc sĩ như Hàn Mạc Tử, Trịnh Công Sơn....
Với hệ thống hang Động lên đến hàng trăm có thể nói vùng Đất Quảng Bình thích hợp cho những ai muốn tìm cảm giác mạnh, phưu lưu, mạo hiểm và yêu mến thiên nhiên, hệ thống hang động ở Quảng Bình luôn thu hút sự tò mò của du khách và cho du khách cảm giác lạc vào "chốn bồng lai tiên cảnh" Quảng Bình còn là nơi "địa linh nhân kiệt" trong lịch sử của Việt Nam đã có rất nhiều vị anh hùng đã sinh ra và lớn lên ở vùng đất này. Tuy nhiên trong Hành Trình Di Sản Miền Trung (tính từ Đà Nẵng) thì Quảng Bình là điểm đến xa nhất, hệ thống khách sạn còn ít hơn so với Huế, Đà Nẵng, sân bay Đồng Hới chỉ là sân bay nhỏ và rất ít chuyến bay nên việc di chuyển đến Quảng Bình không được thuận tiện.
Nếu Quý Khách là người muốn tìm hiểu về Cách Mạng Việt Nam, tìm hiểu về các chiến công cũng như dấu ấn của lịch sử huyền thoại của Việt Nam qua 2 cuộc kháng chiến thì Quảng Trị là đểm đến ấn tượng nhất cũng là nơi có bề dày lịch sử anh hùng Cách Mạng với đường Trường Sơn huyền Thoại, Thành Cổ Quảng Trị 81 ngày đêm và nghĩa trang đường 9, nghĩa trang Liệt Sĩ Trường Sơn là những điểm đến không thể nào bỏ qua được, những di tích này làm cho du khách tưởng nhớ về 1 thời quá khứ hào hùng của quân và dân Việt Nam trong công cuộc bảo vệ tổ quốc đối đầu với 2 đế quốc hùng mạnh là thực dân Pháp và đế Quốc Mỹ. Quảng Trị không chỉ là "thánh đia" của Cách Mạng Việt Nam mà còn là "Thánh Địa" của bà con công giáo với di tích "Thánh Địa La Vang" hay còn gọi là "Tiểu Vương Cung Thánh Đường" (một mô hình thu nhỏ của Toà Thánh Vatican) hằng năm có hàng ngàn người về đây dự lễ tại Thánh Đường Tôn Nghiêm này.
Hành trình du lịch Miền Trung có một số đặc điểm nổi trội cũng như một số điều mà quý khách cần lưu ý đó là:
- Hệ thống khách sạn tại Huế, Đà Nẵng, Quảng Trị, Quảng Bình giá cả rất thấp so với những nơi khách, đối với khách sạn từ 1 đến 2 sao giá phòng chỉ khoảng từ 150.000đ đến 250.000đ/ phòng 2 và 350.000đ đến 500.000đ/phòng cho tiêu chuẩn khách sạn 3 sao, còn tiêu chuẩn từ 4 sao trở lên thì giá phòng cũng chỉ từ 800.000đ đến 1.500.000đ/phòng 2 khách. Một số khách sạn tiêu biểu ở Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Quý Khách vui lòng truy cập vào trang giới thiệu về khách sạn nằm trong trang web của Công Ty chúng tôi.
- Về vấn đề ăn uống, có thể nói Miền Trung là nơi có rất nhiều đặc sản nổi tiếng như: Mì quảng, Bê Thui, Cơm Hến, Cao Lầu...nếu đến với Miền Trung mà Quý Khách chưa từng thưởng thức qua các món ăn này là một thiếu sót khá lớn, giá ăn thấp nhất của Miền Trung là 100.000đ/1 suất ăn đối với khách đoàn từ 10 khách trở lên còn các món ăn đặc sản thì giá không vượt quá 100.000đ, như: mì quảng, 50.000đ/1 tô, cao lầu: 50.000đ/1 tô...Quý Khách muốn biết chi tiết về hệ thống nhà hàng ở Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị và Quảng Bình vui lòng xem trang giới thiệu về nhà hàng của Dong Phuong Travel  
Phương tiện phổ biến nhất hiện nay khi đi du lịch Miền Trung đó là máy bay, ngoài Vietnam Airlline còn có các hãng như Jestar, VietJesAir...giá vé máy bay hiện nay đi Đà Nẵng khá rẻ chỉ từ 800 đến 2.200.000đ/1 vé (Quý Khách tham khảo giá vé tại trang:Vé Máy Bay Sài Gòn - Đà Nẵng) ngoài việc đi bằng máy bay, nếu Quý Khách có thời gian thì có thể tham gia tour bằng phương tiện tàu hoà và xe du lịch, nếu Quý Khách chọn hành trình đi bằng xe (từ 7 - 8 ngày) thì đây là một hành trình vô cùng thú vị và đầy sự trải nghiệm, Quý Khách có thể xem qua chương trình tour 7 ngày và 8 ngày do Công Ty chúng tôi thiết kế (Tour Miền Trung 8 Ngày - 7 ĐêmTour Miền Trung 7 Ngày - 6 Đêm) Ngoài ra Quý Khách cũng cần tham khảo thêm một số thông tin về giá vé tham quan của các điểm đến, các dịch vụ xe, khách sạn, nhà hàng... như: Danh Sách Nhà Hàng Ở Quảng BìnhKhách Sạn Ở Quảng Bình,Các nhà hàng ở Quảng Trị,Bảng Giá Cho Thuê Xe Miền Trung Năm 2014Ẩm Thực Quảng BìnhBảng Giá Tham Quan Động Thiên ĐườngBảng Giá Tham Quan Động Phong Nha Kẻ Bàng Năm 2014.

Ngoài việc tìm hiểu các dịch vụ trên Quý Khách có thể gọi số Hotline: 0903 97 68 33 để tìm hiểu thêm về Hành Trình Di Sản Miền Trung. Kính chúc Quý Khách có một chuyến đi Miền Trung thoải mái, thú vị và đầy ý nghĩa.

Khám Phá Kho Cổ Vật Của Vua Khải Định

Thông Tin Du Lịch Miền Trung

Tour Huế

Loading...

Tour Đà Nẵng

Loading...

Du Lịch Đà Nẵng

Loading...

Tour Quảng Bình

Loading...